หลักสูตร Phonics X4 Level 1

Current Status
Not Enrolled
Price
1,900 บาท
Get Started

เด็กโตที่ฝึกเป็นเด็กสองภาษามาหรือไม่ได้ฝึกมา การจะให้เด็กดูแลภาษาของตัวเองได้นั้นเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะการออกเสียงให้ถูกต้องแบบเนทีฟพูด ซึ่งโรงเรียนไม่ได้สอนในส่วนนี้ หลายคนอาจจะคิดว่ามีหลักสูตรโฟนิกส์สอนอยู่ ก็เคยให้ลูกเรียน แต่นั่นก็เป็นเพียงผิวเผิน เพราะโฟนิกส์ที่แท้จริงแล้วมันถูกออกแบบมาสำหรับเด็กเนทีฟฝึกอ่านตอนเด็กเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ผมจึงได้พัฒนาหลักสูตรใหม่ที่มีชื่อว่า Phonics X4 (โฟนิกส์คูณสี่) โดยจะมีเนื้อหาสี่ส่วนหลักเชื่อมต่อร้อยเรียงกันนั่นก็คือ Phonics, Phonetics, ระบบการออกเสียงและเด็กสองภาษา เนื้อหาแบบนี้จะทำให้เด็กโตเข้าใจหลักการออกเสียงภาษาอังกฤษแบบเด็กเนทีฟ ดูแลเสียงของตัวเองได้ในระยะยาวเมื่อเด็กโตขึ้น

โดยสรุปแล้วเป้าหมายของหลักสูตรนี้การฝึกให้เด็กพูดแบบเด็กเนทีฟและสามารถดูแลเสียงของตัวเองได้ในระยะยาวครับ (ไม่มีสอนในโรงเรียนนะ)

เนื้อหา Phonics X4 มีทั้งหมด 10 เลเวลด้วยกันส่วนรูปแบบการเรียนการสอนนี้จะเป็นระบบออนไลน์และส่งการบ้านตรวจ

สรุปหลักสูตร Phonics X4

  • หลักสูตรออกแบบมาสำหรับการฝึกเด็กสองภาษา ให้มีการออกเสียงที่ชัดเจน มีท่วงทำนองไพเราะ แบบเดียวกับเด็กเนทีฟ
  • X4 จะหมายถึงผสมผสานความลึกสี่อย่าง PPND ที่มากกว่าโฟนิกส์ทั่วๆไป (Phonics, Phonetics, Native Pronunciation, D (เด็กสองภาษา)
  • ระบบการฝึกเป็นแบบโค้ชชิ่งออนไลน์ เด็กสามารถเลือกเวลาฝึกฝนได้ด้วยตัวเอง นับว่าเป็นการฝึกการเรียนรู้ ดูแลตัวเอง มีโค้ชดูแลอย่างใกล้ชิด
  • คอร์สมีทั้งหมด 10 ระดับ ในแต่ละระดับใช้เวลาเรียนประมาณ 20 วัน เด็กจะเริ่มฝึกตั้งแต่ระดับหนึ่งขึ้นไป