หลักสูตรเสียงเนทีฟสำหรับพ่อแม่

Current Status
Not Enrolled
Price
2,900 บาท
Get Started

พ่อแม่ที่สอนลูกเป็นเด็กสองภาษา นอกจากจะต้องทำความเข้าใจแนวคิดเด็กสองภาษาอย่างลึกซึ้งแล้ว สิ่งหนึ่งที่พ่อแม่จำเป็นต้องทำความเข้าใจด้วย นั่นก็คือเรื่องของการออกเสียงภาษาอังกฤษแบบเนทีฟ

เพราะพ่อแม่จะต้องดูแลและขัดเกลาการออกเสียงของลูกให้ดีเพราะเป้าหมายของเราคือเด็กจะต้องพูดจากความรู้สึก เล่าเรื่องจากความคิด และต้องมีการออกเสียงที่ดีใกล้เคียงกับเนทีฟที่สุดเท่าที่จะทำได้

จากประสบการณ์การจัดเวิร์กช็อปโฟนิกส์และการออกเสียงมากว่าสิบปี ทำให้ผมเข้าใจปัญหาของพ่อแม่ในการสอนลูกเป็นเด็กสองภาษาในเรื่องเสียงว่ายังติดอยู่ที่จุดไหน ทำไมยังออกเสียงเพี้ยน ความเชื่อผิดๆที่ฝึกลึกคืออะไร ผมได้เอาข้อมูลเหล่านี้มาออกแบบเป็นหลักสูตร D Voice และใช้สอนมากว่าสองปี จากนั้นผมพัฒนาอัปเกรดต่ออีกระดับเป็นหลักสูตรเสียงเนทีฟสำหรับพ่อแม่ ให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

หลักสูตรนี้จะค่อยๆปูพื้นความเข้าใจระบบการออกเสียงภาษาอังกฤษแบบเนทีฟให้กับพ่อแม่อย่างเป็นระบบ เข้าใจง่ายๆ ฝึกออกเสียงและผมดูแลขัดเกลาให้ ระหว่างเรียนรู้ท่านสามารถนำไปใช้ดูแลฝึกลูกได้ทันที

หลักสูตรนี้มีทั้งหมด 10 เลเวลด้วยกัน แต่ละเลเวลจะใช้เวลาเรียนประมาณหนึ่งเดือน พ่อแม่สามารถเลือกดูและทำการบ้านส่งได้เวลาที่สะดวก ระยะเวลาการเรียนรู้จะใช้เวลามากน้อยขึ้นอยู่กับตัวผู้เรียนเป็นสำคัญ ถ้าช่วงไหนติดธุระยุ่งๆก็คงบทเรียนค้างไว้ก่อนได้ เมื่อว่างก็ค่อยมาเก็บส่วนที่เหลือ

เนื้อหาของหลักสูตรเสียงเนทีฟทั้งหมดจะประกอบไปด้วยระบบการออกเสียงของเนทีฟ การแกะชิ้นส่วนเสียงถึงส่วนที่เล็กที่สุด สำเนียงภาษาอังกฤษนับสิบ การลดเสียง การเชื่อมเสียง การเปลี่ยนเสียง การลงหนักเบา เทคนิคการออกเสียงให้ได้ทุกคำในภาษาอังกฤษ การเชื่อมต่อกับแนวคิดเด็กสองภาษา การดูแลการออกเสียงของตัวเองให้ได้ในระยะยาว รวมไปถึงกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆสำหรับพ่อแม่ชาวไทยอีกด้วย