ยินดีต้อนรับเข้าสู่หมู่บ้านเด็กสองภาษา

ถ้าจะมอบของขวัญอะไรสักอย่างให้ลูก ไม่มีของขวัญใดเลอค่า เท่ากับการมอบทุนปัญญาให้กับลูก

ถ้าคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาวิธีฝึกลูกเป็นเด็กสองภาษาอย่างถูกต้อง ถือว่ามาถูกที่แล้ว พบกับเจ้าของแนวคิดเด็กสองภาษาตัวจริง ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงกว่าสิบปี

ก่อนอื่นให้ทุกคน Add Line เพื่อรับสิทธิพิเศษในแต่ละโปรโมชัน (คอร์สฟรี) และสอบถามพูดคุยได้ที่ Line ID: @2pasa หรือ https://lin.ee/dZMbNxH หรือสแกนคิวอาร์โค้ดนี้

ไม่มีของขวัญใดเลอค่าเท่ากับมอบทุนปัญญาให้กับลูก ถ้าทุนปัญญานั้นคือการให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา การเลือกระบบในการฝึกก็ควรจะเป็นระบบที่ดีที่สุด มีหลักการที่แข็งแกร่งมั่นคง มีบทพิสูจน์ที่ยาวนาน มีผลผลิตเด็กสองภาษาอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่ยอมรับในแวดวงวิชาการ

การสอนลูกเป็นเด็กสองภาษาต้องอาศัยแนวคิด ไม่ใช่สอนแบบไปเรื่อยตามจินตนาการ ถ้าสอนผิดทางจะต้องเสียเวลาแก้ไข และสิ่งที่น่าเสียดายที่สุดคือช่วงเวลาทองคำของลูกจะหายไป

ผู้ใหญ่บิ๊ก พงษ์ระพี เจ้าของแนวคิดเด็กสองภาษาคนแรกของไทย

แนวคิดเด็กสองภาษาเป็นแนวคิดที่ฝึกลูกให้พูดสองภาษาจากความรู้สึก เฉกเช่นเดียวกับเราที่พูดภาษาแม่ด้วยความรู้สึก ไม่ต้องนึกถึงไวยากรณ์ก็พูดออกมาได้อย่างถูกต้อง มั่นใจ

ผู้ใหญ่บิ๊ก พงษ์ระพี เป็นผู้จุดประกายการฝึกลูกเป็นเด็กสองภาษาคนแรกของไทยและโด่งดังไปทั่วประเทศ ตั้งแต่ปี 2009 ไม่ใช่เพิ่งมาเริ่มไม่นาน นอกจากนี้ผู้ใหญ่บิ๊กยังได้วางรากฐานหลักของแนวคิดเด็กสองภาษาไว้ทั้งหมด 9 ข้อ ซึ่งแต่ละข้อก็มีความลึก มีการเชื่อมต่อร้อยเรียงอย่างเป็นระบบ มีเหตุมีผลเป็นที่ยอมรับในเวทีต่างๆ (ดูรายละเอียดผลงานได้ที่ลิงค์นี้ more)

เด็กมีช่วงเวลาทองคำ 0-4 ปีแรก ที่มีความพร้อมมากในการฝึกให้เป็นเด็กสองภาษา มันจะเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย ถ้าพ่อแม่ปล่อยช่วงเวลานั้นให้ผ่านไป โดยไม่ได้ทำอะไรเลย

พ่อแม่ที่สงสัย อยากจะสอบถามเรื่องราวเหล่านี้ มาพูดคุยทักทายกันก่อนได้เลย แอดไลน์ @2pasa แล้วทักมาครับ