หลักสูตรสอน Baby Signs และเด็กสองภาษา

สวัสดีครับพ่อแม่ทุกท่านที่สนใจหลักสูตร Baby Sings และเด็กสองภาษา หลักสูตรนี้ผมออกแบบมาสำหรับพ่อแม่ที่กำลังมีน้องเล็กๆ ตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึงสองขวบเศษๆ ซึ่งในช่วงวัยนี้ ก่อนหนึ่งขวบนี้น้องยังไม่พร้อมที่จะพูด แต่จริงๆแล้วน้องเริ่มสะสมทุกสิ่งทุกอย่างทั้งการฟัง สายตาที่จ้องมองที่แม่ รวมถึงประสาทสัมผัสทั้งหมดในการตีความที่แม่สื่อสาร

ดังนั้นช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นโอกาสทองที่แม่สามารถสอนสิ่งต่างๆให้น้องได้รับรู้ และฝึกให้น้องสื่อสารกลับ โดยใช้ภาษาร่างกาย ที่เรียกว่า Baby Sings

และนอกจากนี้ผมอยากให้ถือโอกาสในการสอนน้องให้เด็กสองภาษาไปพร้อมกันด้วยเลย เพื่อให้น้องมีรากฐานทางด้านภาษาที่ดี เมื่อน้องเติบโตขึ้นมา

หลักสูตรนี้จะเป็นระบบ eLearning และมีโค้ชชิ่งบางส่วน สำหรับรายละเอียดจะมีอธิบายในคลิปของระบบนะครับ

ท่านที่ต้องการเรียนในหลักสูตร Baby Signs และเด็กสองภาษา ระบบลงทะเบียนในฟอร์มตามนี้นะครับ หรือคลิกลิงค์ http://bit.ly/35KVkXJ

ท่านที่กรอกข้อมูลครบถ้วนและเป็นจริงเท่านั้น จะได้สิทธิ์เรียนและโค้ชชิ่งฟรีนะครับ!

สำหรับท่านที่สนใจการฝึกเด็กสองภาษาเป็นพิเศษ ผมในฐานะที่เป็นเจ้าของแนวคิดเด็กสองภาษา ผู้เขียนหนังสือเด็กสองภาษาคนแรกของไทย ให้ความมั่นใจว่าเด็กทุกคนสามารถฝึกเป็นเด็กสองภาษาได้ หากสอนถูกวิธี รายละเอียดแนะนำให้ดูที่ www.2pasa.com ครับ มีทั้งประวัติและเคสของผลผลิตเด็กสองภาษาด้วยนะครับ

บิ๊ก พงษ์ระพี เตชพาหพงษ์
เจ้าของแนวคิดเด็กสองภาษา